• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ nhiều khi so sánh với bình gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc, hàng quán vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị thực tế phương pháp sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

   Liên hệ Số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch được dùng rộng rãi nếu so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ nên rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khí gây hại hoặc làm cho cay mắt nên rất là an tâm đối với người sử dụng.

   Các đầu tư đối với thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 10 - 20 triệu đồng, nơi sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không làm cay mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn cho 1 loại cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô: năm triệu.

   Vui lòng liên hệ đt và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->